40 khách & 0 thành viên
đang truy cập

Khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Công đoàn Giáo dục huyện Đăk Tô

Hoạt động khác | Ngày đăng: Thứ hai, 06 Tháng 3 2017

Chào mừng kỷ niệm107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2017), sáng ngày 05/3/2017 tại Trường THCS Lương Thế Vinh, Công đoàn Giáo dục huyện Đăk Tô long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức.
        Tham dự buổi khai mạc có bà Nguyễn Thị Thanh Thuý - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Đăk Tô; ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng Phòng GD&ĐT; Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trường học trên địa bàn huyện; các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên tham dự giải.
        Thay mặt Công đoàn Giáo dục huyện Đăk Tô, bà Nguyễn Thị Thanh Thuý phát biểu khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự. Đại diện Ban trọng tài thầy giáo Nguyễn Đình Trai, đại diện vận động viên - thầy giáo Phạm Minh Tấn đọc lời tuyên thệ tham gia giải.
        Giải bóng chuyền nam, nữ cán bộ, công chức, viên chức Công đoàn Giáo dục huyện Đăk Tô năm 2017 có 09 đội nữ (chia thành 02 bảng) và 08 đội nam (chia thành 02 bảng) tham gia, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 02 đội (nhất và 01 nhì) vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng vòng bán kết thi đấu chung kết, 02 đội thua vòng bán kết đồng hạng ba và trận chung kết sẽ thi đấu trong dịp Hội trại 24/4 kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh.

Một số hình ảnh buổi khai mạc và các trận thi đấu ngày khai mạc.:

Phòng GD&ĐT Đăk Tô